Uống hoạt huyết dưỡng não khi nào tốt?

Việc uống hoạt huyết dưỡng não khi nào có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả của thuốc, vậy nên uống vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất?

Hoạt huyết dưỡng não là một loại dược phẩm có công dụng cải thiện tuần hoàn não, hỗ trợ thần kinh và hỗ trợ điều trị các triệu chứng liên quan đến thiểu năng tuần hoàn não (hay còn gọi là rối loạn tuần hoàn não).

Cũng như các loại dược phẩm nói chung, khi sử dụng hoạt huyết dưỡng não người bệnh không được tùy ý sử dụng mà cần tuân thủ theo hướng dẫn, dặn dò của bác sĩ/dược sĩ, uống đúng liều, đúng thời gian. Đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt khoa học. Tùy theo tuổi tác, cơ địa, triệu chứng của mỗi người mà có cách sử dụng khác nhau và liều lượng khác nhau.

Hoạt huyết dưỡng não sử dụng cho những đối tượng nào?

Các sản phẩm hoạt huyết dưỡng não nói chung thường được dùng cho những người bị thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược thần kinh, hay lo âu căng thẳng, mất ngủ thường xuyên, hay bị đau đầu, chân tay tê bì, chóng mặt… Nguyên nhân dẫn đến những triệu chứng này là do áp lực của cuộc sống như công việc, học tập; do chế độ sinh hoạt không hợp lý, ăn uống thiếu chất, môi trường sống nhiều tiếng ồn, ô nhiễm môi trường.

Lưu ý bệnh nhân cần đi khám bác sĩ để biết được chính xác tình trạng sức khỏe của mình và có phương hướng điều trị phù hợp.

Uống hoạt huyết dưỡng não khi nào tốt nhất?

Việc uống hoạt huyết dưỡng não khi nào có ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả điều trị. Mỗi loại thuốc hay dược phẩm nói chung đều có những khuyến cáo cụ thể về thời gian sử dụng khi nào, do vậy bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tìm hiểu.

Theo các chuyên gia tư vấn, uống hoạt huyết dưỡng não khi nào còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Chẳng hạn như nếu bệnh nhân có bệnh huyết áp cao, bị rối loạn tiểu tiện hoặc tiểu về đêm thì không nên sử dụng hoạt huyết dưỡng não vào buổi tối; bệnh nhân có thể uống vào buổi sáng để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ và khiến tình trạng mất ngủ trở nên tồi tệ hơn.

Tốt hơn hết bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn, Bác sĩ/dược sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách uống thuốc như nào và liều lượng ra sao để mang lại hiệu quả cao và những điều cần tránh khi sử dụng.

Hoạt huyết dưỡng não của hãng nào tốt?

Thị trường dược phẩm ở nước ta hiện nay có nhiều loại hoạt huyết dưỡng não của nhiều hãng khác nhau. Trong đó hoạt huyết dưỡng não An Brain là sản phẩm uy tín được đông đảo người bệnh tin dùng, đây là sản phẩm của Công ty TNHH Song An là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành.

Thành phần của hoạt huyết dưỡng não An Brain gồm có: Ginkgo biloba (Cao Bạch Quả), Bacoba momnierri (Cao Rau Đắng Biển), Juglans regiaL (Cao Quả Óc Chó), Radix Polysciacis (Cao Đinh Lăng), Blueberry Extract (Quả Việt Quất)…

Hoạt huyết dưỡng não An Brain có công dụng:

  • Giúp hoạt huyết dưỡng não, tăng cường tuần hoàn não.
  • Giảm nguy cơ hình thành cục máu đông: đây cũng là nguyên nhân gây nên tai biến mạch máu não
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng do thiểu năng tuần hoàn não: Đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, người suy nhược thần kinh, căng thẳng.

Cách sử dụng hoạt huyết dưỡng não An Brain như sau:

  • Sử dụng để phòng và hỗ trợ điều trị: Ngày 2 lần/ Mỗi lần 1 viên, uống liên tục 4 đến 6 tuần. 
  • Liều duy trì: Ngày dùng 1 lần/ Mỗi lần 1 viên. Nên duy trì liều dùng thường xuyên.
  • Bệnh nhân lưu ý cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc “uống hoạt huyết dưỡng não khi nào”. Tốt hơn hết khi sử dụng hoạt huyết dưỡng não hay bất kỳ loại thuốc nào, người bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn chính xác về liều lượng, thời gian sử dụng.

error:
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại