Thành phần của hoạt huyết dưỡng não An Brain

Hoạt huyết dưỡng não An Brain một viên nang mềm gồm những thành phần gì và hàm lượng như thế nào, cách sử dụng và liều lượng ra sao?

Hoạt huyết dưỡng não là sản phẩm được sử dụng để bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu lên não, hỗ trợ điều trị các triệu chứng thiếu máu não như: hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, đau đầu… Những triệu chứng này thường gặp ở người trung niên và cao tuổi, tuy nhiên cuộc sống hiện đại khiến chúng ta phải đối mặt với những căng thẳng, mệt mỏi khiến cho những triệu chứng trên ngày càng xuất hiện nhiều ở những người trẻ tuổi, những người lao động trí óc và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống.

Sản phẩm hoạt huyết dưỡng não An Brain hiện nay được nhiều người tin dùng giúp giảm các hội chứng tiền đình, tăng cường trí nhớ, giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, điều hòa giấc ngủ…

Thành phần của hoạt huyết dưỡng não An Brain viên nang mềm

Hoạt huyết dưỡng não viên nang mềm An Brain của công ty Song An được sử dụng với các công dụng như: hỗ trợ hoạt huyết, dưỡng não, tăng cường tuần hoàn não, giúp giảm các biểu hiện suy giảm trí nhớ; đồng thời hỗ trợ giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình với các triệu chứng như: hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mất thăng bằng, mất ngủ, ngủ không ngon giấc.

Thành phần của hoạt huyết dưỡng não An Brain là các thảo dược tự nhiên, cụ thể thành phần có trong một viên nang mềm hoạt huyết dưỡng não An Brain như sau:

– Juglans regia (Cao Quả Óc Chó): 50 mg

– Ginkgo biloba(Cao Bạch Quả): 120 mg

– Bacoba momnierri (Cao Rau Đắng Biển): 100 mg

– Blueberry Extract (Quả Việt Quất) (4.1): 50 mg

– Coenzym Q.10 (Coenzyme E10 Ubidecarenon): 10 mg

– Radix Polysciacis (Cao Đinh Lăng): 80 mg

– Nattokinase (Enzynme giúp tiêu hóa khối): 500 FU

– Melatonin (Hocmon điều hòa giấy ngủ): 3 mg

– Citicolin: 8 mg

– Rutin (Chiết xuất từ Hoa Hòe): 50 mg

– Kẽm Gluconate: 24 mg

– Sắt Fumarate: 15 mg

– Magie Oxide: 10 mg

– Vitamin B1 (Thiamin): 1mg

– Vitamin B6 (Pyridioxin): 1mg

– Vitamin B12 (Cyanocobalamin): 2 mg

– Phụ Liệu: Gelatin, glycerin, sáp ong trắng, nước cất vừa đủ 1 viên nang mềm.

Trên đây là những thành phần của hoạt huyết dưỡng não An Brain có trong một viên nang mềm.

Quy Cách Đóng Gói: Mỗi hộp có 50 Viên nang mềm.

Sử dụng cho các đối tượng: người làm việc trí óc căng thẳng, cường độ cao bị nhức đầu, chóng mặt, kém tập trung, thiểu năng tuần hoàn máu não. Sử dụng được cho người tiểu đường.

Lưu ý những đối tượng sau không được sử dụng sản phẩm này: trẻ em dưới 12 tuổi; phụ nữ mang thai và cho con bú; người chuẩn bị phẫu thuật, người bị chảy máu; phụ nữ rong kinh, hành kinh; bệnh nhân cao huyết áp, tai biến mạch máu não do xuất huyết não.

Hướng dẫn cách dùng và liều dùng hoạt huyết dưỡng não viên nang mềm An Brain

Cách dùng hoạt huyết dưỡng não An Brain như sau:

– Đối với trẻ em 12 tuổi trở lên: Uống 1 viên/ ngày

– Đối với người lớn: Uống 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày.

Lưu ý: “Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.”

Trên đây là một số thông tin về thành phần của hoạt huyết dưỡng não viên nang mềm An Brain và hướng dẫn cách sử dụng. Các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh khi có vấn đề về sức khỏe cần chủ động đến các cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám, xác định rõ nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Khi sử dụng sản phẩm cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng có trên nhãn thuốc, tuân thủ cách dùng, liều dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học, tập luyện, sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh.

error:
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại